RƯỢU SIM 39 độ-3 Lít 2019-10-22 13:35:34
Giá bán: 0 đồng/bình

 

 

1. Kích thích tiêu hóa:

Rượu Sim Phú Quốc đặc biệt rất tốt cho hệ tiêu hóa, bị nặng bụng. Ăn không tiêu, đặc biệt là ăn thức ăn nhiều đạm. Chỉ cần một lượng nhỏ của rượu sim : 100ml .. Sẽ giúp bữa ăn của bạn trở nên ngon miệng hơn. Rượu sim Phú Quốc có khả năng trung hoà lượng chất béo. Giúp bạn không bị đầy bụng và cảm thấy dễ chịu hơn sau khi ăn. Chỉ cần một lượng nhỏ của rượu Sim Phú Quốc khoảng 100ml trong bữa ăn,. Sẽ giúp kích thích vị giác bữa ăn của bạn trở nên ngon miệng hơn. Rượu Sim có khả năng trung hoà lượng chất béo, giúp bạn không bị đầy bụng và cảm thấy dễ chịu hơn sau khi ăn. Đặc biệt đối với các du khách lớn tuổi thì rượu sim Phú Quốc như một loại “thần dược”.

2. Giảm nhức mỏi:

Ngoài hỗ trợ tiêu hóa thức ăn Rượu Sim Phú Quốc có tác dụng bổ máu,. Có lẽ chính sự kiên cường trong sự phát triển của cây sim nơi núi đá biển đảo. Đã đem lại cho những trái sim một công dụng tuyệt vời đến vậy.

 

3. Cải thiện tuần hoàn máu

Bạn vẫn thường nghe các thông tin khuyến cáo rằng rượu không tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên đối với rượu sim thì hoàn toàn ngược lại. Rượu sim sẽ giúp tăng hàm lượng cholesterol có lợi cho cơ thể và ngăn chặn cholesterol xấu từ lúc bắt đầu hình thành. Nhờ vậy, có thể ngăn chặn tắc nghẽn mạch máu. 

4. Chống lại 1 số tác nhân gây lão hóa

Lại 1 điều đặc biệt nữa mà tạo hóa ban cho trái sim rừng Phú Quốc .Chất anthocyanin trong quả sim là hợp chất màu hữu cơ thiên nhiên, thuộc nhóm flavonoid có màu đỏ, cho màu sắc đẹp, an toàn, có những hoạt tính sinh học tốt đối với con người, có khả năng giúp cơ thể chống ung thư, chống oxy hóa, chống tia tử ngoại, chống viêm, chống lão hóa.

Mỗi ngày các chị em chúng ta nên uống một ly rượu sim cùng với bữa ăn để góp phần bảo vệ da, chống lão hóa da, giúp da ngày càng tươi trẻ.

 5. Giảm quá trình xơ vữa động mạch

Nguyên nhân hình thành các mảng xơ vữa động mạch là do quá trình oxy hoá của lipoprotein trong thành động mạch. Rượu sim Phú Quốc sẽ giúp tăng hàm lượng HDL cholesterol (một loại cholesterol có lợi cho cơ thể) và ngăn chặn LDL (cholesterol xấu) từ lúc bắt đầu hình thành. Nhờ vậy, có thể ngăn chặn được sự tắc nghẽn mạch máu. Trong khi đó các du khách người cao tuổi lại là đối tượng dễ mắc bệnh lý này vì vậy hãy tranh thủ mua ít rượu sim Phú Quốc về dùng để bảo vệ sức khỏe ạ.

 

 

Chi tiết liên hệ:

Sim Sơn Cần Thơ

Hotline: 0963672967

www.simsoncantho.com

 

© 2013 by simsoncantho.com. All rights reserved.
Powered by nthieuct@gmail.com